XÚC CHẠM – CHÌA KHÓA VẠN NĂNG TRONG GIAO TIẾP!

Bạn biết không có nhiều loại cảm thụ cảm giác khác nhau. Đối với một số người, kênh cảm giác chính sẽ là hình ảnh. Đối với những người khác, họ có thể nhạy hơn về thính giác hoặc xúc chạm cơ thể. Và sau đó chúng ta có những giác quan khác, có thể bị che giấu nhiều lớp phía dưới. Nếu một giác quan nào đó đã bị tổn thương, nó có thể bị ẩn sâu hơn nữa. Chúng ta sẽ cần một cách tiếp cận rất nhẹ nhàng để khai phá những giác quan này.

Đối với một số người, nếu bạn đột nhiên chạm vào họ, đó sẽ là một chuyện kinh khủng đối với họ do cảm giác xúc chạm cơ thể bị chôn giấu từ lâu, có thể do bởi một số tổn thương xung quanh cảm giác xúc chạm đó. Chúng ta không nên tiếp cận họ trực tiếp như vậy. Chúng ta cần sử dụng một cách rất tế nhị để tiếp cận và chạm vào người này.


Nhiều người đã bị tổn thương trong thời thơ ấu của họ theo nhiều cách khác nhau. Vì thế,

Điều khôn ngoan là khi chúng ta bắt đầu mối quan hệ, chúng ta cần tìm hiểu xu hướng cảm nhận các giác quan của đối tác và tôn trọng điều đó. Ngoài ra, hãy tôn trọng nếu có câu chuyện ý nghĩa nào đó được ẩn giấu. Cuối cùng, chúng ta có thể học cách mở tất cả các cánh cửa của mọi giác quan và giải phóng mọi tổn thương có thể có ở đó. Các giác quan tiềm ẩn thường chứa siêu năng lực của chúng ta và một khi giác quan này được mở ra, chúng ta có thể sống nhiều hơn tiềm năng thực sự của mình.

Ví dụ, nếu ai đó đã từng bị đánh khi còn nhỏ, họ có thể tạm mất đi cảm giác xúc chạm cơ thể. Hoặc có thể ai đó đã bị xâm phạm và hãm hiếp. Hoặc có thể ai đó đã ở trong một gia đình mà cha mẹ của họ thường xuyên cãi vã và đánh nhau. Vì vậy, cảm giác về âm thanh sẽ bị ẩn đi, bởi vì nó có liên quan đến sang chấn tâm lý này. Khi chúng ta nói chuyện với một người như vậy, chúng ta phải rất mềm mỏng, rất nhẹ nhàng, và cuối cùng họ có thể chữa lành vết thương cảm giác tiềm ẩn đó và bộc lộ siêu năng lực của họ về âm thanh.

Có rất nhiều thông điệp được truyền đạt thông qua việc xúc chạm. Những gì đang diễn ra trong tâm trí chúng ta có thể được cảm nhận qua cách chúng ta xúc chạm với người khác. Một người nhạy cảm sẽ nhận được nhiều thông tin “’đọc” được khi chạm vào ai đó, giống như họ đang đọc sách. Họ sẽ biết liệu sự đụng chạm này có được lên kế hoạch trước đó trong tâm trí hay không. Khi chúng ta nghiên cứu nghệ thuật của sự xúc chạm có ý thức, sự xúc chạm của chúng ta truyền tải sự hợp nhất với cội nguồn ”.

 

—-

WELLNESS LUXURY CLUB là nơi mà MAHA Master tạo dựng một không gian tích cực, giá trị cao cho các nữ lãnh đạo, nữ chuyên gia trung niên kết nối, chia sẻ, và phục vụ xã hội. Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm thông tin!

MAHA Master chúng tôi có những khoá Coaching 1:1 và Group Coaching (tối đa 6 người) để hỗ trợ điều hướng Sinh Lực Sống (Prana) để phòng chống bệnh Tâm và Thân; khai thông tắc nghẽn năng lượng; đồng hành trong 6-12-36 tháng.

Chúng tôi sẽ chọn lọc kỹ lưỡng những khách hàng có đầy đủ thái độ tốt, phẩm chất tốt, cam kết thời gian và khả năng chi trả để đi đường dài cùng với nhau. Hãy inbox cho chúng tôi nếu bạn biết ai đang cần Giải Pháp Chuyển Hoá Toàn Diện mà chúng tôi đang cung cấp.

 

Hãy truy cập ngay vào cộng đồng MAHA Master – Khoái cảm tâm linh để cùng JOIN FREE với 369 người đầu tiên để cùng LEVEL UP và tham gia FREE những khóa học CHẤT LƯỢNG đến từ MAHA Master trong SKOOL.

Link cộng đồng Skool

 

Skool MAHA Master – Khoái cảm tâm linh là nơi Bộ Lạc MAHA chia sẻ tất tần tật những điều có thể, về Kriya Tantric Yoga, và cách cùng nhau các chiến binh MAHA nâng cao vị thế sức khỏe tinh thần người Việt trên trường quốc tế Hiện đang free trọn đời cho 369 thành viên đầu tiên. Chúng tôi sẽ bắt đầu thu phí 36$/1 tháng kể từ thành viên 370 với lộ trình tăng giá theo tháng, quý! 

CHÀO ĐÓN CÁC BẠN “VỀ NHÀ”!!!

Để tìm đọc những bài viết CHẤT LƯỢNG, để rỉ tai nhau những câu chuyện về khoái cảm và tâm linh hãy tham gia nhóm kín WELLNESS LUXURY 

Link Group Facebook

Link Zalo

Link Skool

Chúc bạn mạnh khỏe, an vui!

Với nhiều tình yêu và ánh sáng!

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Heartline: 096 5737 557