THẤT BẠI DỄ THẤY TRÊN HÀNH TRÌNH TÂM LINH: ĐI MỘT MÌNH.

Con đường dẫn đến Tự nhận thức không phải là một bí mật. Đó là quyền bẩm sinh của bạn. Tuy nhiên, những thực hành kỳ lạ, một trải nghiệm về sự thức tỉnh Kundalini thực sự, trái ngược với những gì thường được nói đùa trên các diễn đàn tâm linh trực tuyến, điều đó đơn giản là không thể cứ răm rắp thực hiện a, b, c và d là có thể đạt được phước lành của Đấng Sáng Tạo. Một vài gợi ý bạn có thể tham khảo:

  • Thanh lọc cơ thể bằng Ashtangha Yoga, Phụng sự Đạo sư (người thầy), Tận hiến, Hy sinh và hơn thế nữa.
  • Tăng cường sức mạnh cơ thể và tâm trí với Ashtangha Yoga, Kiến thức đúng đắn (Chánh Tri Kiến), Phụng sự Đạo sư, Đạo viện, Hỗ trợ sự sống, Tận hiến, Sự hy sinh và hơn thế nữa.
  • Học hỏi và nghiền ngẫm, đọc một số thánh thư; có được nền tảng giáo lý theo một cách tiếp cận khác để suy nghĩ thấu đạt thông qua Bhagavad Gita, Upanishad, Puranas hoặc những cuốn khác.
  • Hãy phát triển một thói quen từ sáng sớm cho đến khi bạn đi ngủ vào ban đêm, thực hiện mọi công việc trong chánh niệm, từ việc đổ nước tắm cho đến pha trà. Những lời nói ái ngữ như tiếng nhạc, động cơ đằng sau hành động, chủ ý đằng sau lời nói…
  • Bạn có thể tìm kiếm sự sống trong lửa; quả thực bạn có thể nhận ra mỗi yếu tố là một phần của Bản ngã của chính bạn – các lớp Koshas (có 5 lớp cơ thể). Bạn có thể vượt qua các Gunas (3 tính chất: Ðộng (Rajas), Tịnh (Tamas) và Hòa Thanh (Sattva)) để chạm vào những điều không thể diễn tả được trong mọi khoảnh khắc của mỗi ngày.
  • Bạn có thể đọc trong năm phút, thiền trong mười phút, thở trong mười lăm phút theo kiểu này, kiểu kia (phù hợp với thể trạng) với ngón tay đặt ở đây và ngón cái ở chỗ kia. Bạn cũng có thể thực hiện các kết ấn hay đan các ngón tay vào nhau và thực sự chú tâm.

Và vâng, mọi nỗ lực ắt sẽ đưa đến kết quả hoặc phản hồi. Nhưng ân điển của một người hướng dẫn phù hợp là họ chỉ cần thì thầm sự thật vào tai bạn trong vài giây và sau đó dành nhiều năm để giải thích về điều đó trong khi bạn xóa sạch sinh tử của mình với sự tuệ tri rõ ràng ngày càng tăng – đây là lợi ích của mối quan hệ đạo sư-học trò. Người ấy là người bạn, người thầy thân nhất của bạn, người đã đi trên con đường trước bạn và hiện đang hướng dẫn bạn đi theo con đường tương tự để đưa bạn đến cùng một nơi. Một người thầy tốt, một người dẫn đường tận tụy chính là người mà bạn thực sự nên tìm kiếm nếu muốn có một con đường bớt gập ghềnh (bên cạnh nỗ lực tự thân là điều vẫn luôn thực hành rốt ráo).

WELLNESS LUXURY CLUB là nơi mà MAHA Master tạo dựng một không gian tích cực, giá trị cao cho các nữ lãnh đạo, nữ chuyên gia trung niên kết nối, chia sẻ, và phục vụ xã hội. Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm thông tin!

MAHA Master chúng tôi có những khoá Coaching 1:1 và Group Coaching (tối đa 6 người) để hỗ trợ điều hướng Sinh Lực Sống (Prana) để phòng chống bệnh Tâm và Thân; khai thông tắc nghẽn năng lượng; đồng hành trong 6-12-36 tháng.

Chúng tôi sẽ chọn lọc kỹ lưỡng những khách hàng có đầy đủ thái độ tốt, phẩm chất tốt, cam kết thời gian và khả năng chi trả để đi đường dài cùng với nhau. Hãy inbox cho chúng tôi nếu bạn biết ai đang cần Giải Pháp Chuyển Hoá Toàn Diện mà chúng tôi đang cung cấp.

Hãy truy cập ngay vào cộng đồng MAHA Master – Khoái cảm tâm linh để cùng JOIN FREE với 369 người đầu tiên để cùng LEVEL UP và tham gia FREE những khóa học CHẤT LƯỢNG đến từ MAHA Master trong SKOOL.

Link cộng đồng Skool

Skool MAHA Master – Khoái cảm tâm linh là nơi Bộ Lạc MAHA chia sẻ tất tần tật những điều có thể, về Kriya Tantric Yoga, và cách cùng nhau các chiến binh MAHA nâng cao vị thế sức khỏe tinh thần người Việt trên trường quốc tế Hiện đang free trọn đời cho 369 thành viên đầu tiên. Chúng tôi sẽ bắt đầu thu phí 39$/1 tháng kể từ thành viên 370 với lộ trình tăng giá theo tháng, quý! 

CHÀO ĐÓN CÁC BẠN “VỀ NHÀ”!!!

HÃY THÊM EMAIL CỦA MAHA MASTER VÀO INBOX ĐỂ TIẾP TỤC THEO DÕI NHIỀU BÀI VIẾT GIÁ TRỊ…

Để tìm đọc những bài viết CHẤT LƯỢNG, để rỉ tai nhau những câu chuyện về khoái cảm và tâm linh hãy tham gia nhóm kín WELLNESS LUXURY 

Link Group Facebook

Link Zalo

Link Skool

Chúc bạn mạnh khỏe, an vui!

Với nhiều tình yêu và ánh sáng!

 

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Heartline: 096 5737 557