Nghi Lễ Yoni Puja tượng trưng cho điều gì?

Yoni Puja là một nghi lễ thiêng liêng có nguồn gốc từ quá khứ xa xưa. Nó có lẽ được phát triển nhiều nhất vào thời kỳ Dravidian của Ấn Độ, khi sự sùng bái Shakti là một khía cạnh chính của sadhana. 

Nguời ta tôn thờ Shakti bằng cách thực hiện một số hành động tượng trưng bằng cách sử dụng một số hình mẫu trừu tượng của Shakti, Yoni — được thể hiện như một cánh cửa, một hình bầu dục hoặc một cổng vòm. 

Từ Yoni thường được sử dụng khi nói tới cơ quan sinh dục nữ. Tuy nhiên, có thể hiểu đây là một biểu hiện cụ thể của năng lực sáng tạo của Shakti.

Yoni puja có thể được thực hiện bằng cách sử dụng một tác phẩm điêu khắc, hội họa hoặc vật thể tự nhiên đã được thần thánh hóa để đại diện cho yoni và trở thành đối tượng trọng tâm của sự tôn kính. Hoặc, Yoni có thể được tôn thờ ở dạng “chân thực sống động” (cơ quan sinh dục nữ).

Hãy tưởng tượng, một hình thức thờ cúng có từ hàng nghìn năm trước vẫn đang được thực hành ở Ấn Độ ngày nay bao gồm nhiều hình thức. Mặc dù đôi khi có một chút khác biệt, một số yếu tố nghi lễ với tính biểu tượng rất rõ ràng tạo thành vẫn là điểm cốt lõi của Nghi lễ Yoni Puja.

Nghi lễ bắt đầu với sự tôn kính và cúi lạy trước Yoni. Những người tham dự Nghi lễ Yoni Puja thường sẽ dâng năm loại trái cây khác nhau hoặc các vật phẩm khác cho Shakti — cánh hoa, gạo, bơ sữa, v.v. Sau đó, những câu thần chú, thánh ca và lời cầu nguyện sẽ được ca tụng để tôn vinh Đức Mẹ thiêng liêng.

Sau khi các nghi lễ khác đã diễn ra, người ta bắt đầu cúng tiến năm yếu tố. Trong bước này, năm chất lỏng được đổ lên yoni (sữa chua, mật ong, sữa, nước và dầu ăn), đại diện cho năm yếu tố: Nước, Lửa, Đất, Không khí và Ether). Lễ vật này tượng trưng cho sự thánh hóa của ngũ hành. Năm chất lỏng được thu thập trong một bình bên dưới biểu tượng yoni. Hỗn hợp dịch lỏng cuối cùng đã được ban phước bởi sự tiếp xúc trực tiếp và thân mật với năng lượng Shakti. Sau đó, mỗi người tham gia lễ Puja đều uống một ngụm rượu thiêng liêng này.

WELLNESS LUXURY CLUB là nơi mà MAHA Master tạo dựng một không gian tích cực, giá trị cao cho các nữ lãnh đạo, nữ chuyên gia trung niên kết nối, chia sẻ, và phục vụ xã hội. Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm thông tin!

MAHA Master chúng tôi có những khoá Coaching 1:1 và Group Coaching (tối đa 6 người) để hỗ trợ điều hướng Sinh Lực Sống (Prana) để phòng chống bệnh Tâm và Thân; khai thông tắc nghẽn năng lượng; đồng hành trong 6-12-36 tháng.

Chúng tôi sẽ chọn lọc kỹ lưỡng những khách hàng có đầy đủ thái độ tốt, phẩm chất tốt, cam kết thời gian và khả năng chi trả để đi đường dài cùng với nhau. Hãy inbox cho chúng tôi nếu bạn biết ai đang cần Giải Pháp Chuyển Hoá Toàn Diện mà chúng tôi đang cung cấp.

Hãy truy cập ngay vào cộng đồng MAHA Master – Khoái cảm tâm linh để cùng JOIN FREE với 369 người đầu tiên để cùng LEVEL UP và tham gia FREE những khóa học CHẤT LƯỢNG đến từ MAHA Master trong SKOOL.

Link cộng đồng Skool

Skool MAHA Master – Khoái cảm tâm linh là nơi Bộ Lạc MAHA chia sẻ tất tần tật những điều có thể, về Kriya Tantric Yoga, và cách cùng nhau các chiến binh MAHA nâng cao vị thế sức khỏe tinh thần người Việt trên trường quốc tế Hiện đang free trọn đời cho 369 thành viên đầu tiên. Chúng tôi sẽ bắt đầu thu phí 39$/1 tháng kể từ thành viên 370 với lộ trình tăng giá theo tháng, quý! 

CHÀO ĐÓN CÁC BẠN “VỀ NHÀ”!!!

HÃY THÊM EMAIL CỦA MAHA MASTER VÀO INBOX ĐỂ TIẾP TỤC THEO DÕI NHIỀU BÀI VIẾT GIÁ TRỊ…

Để tìm đọc những bài viết CHẤT LƯỢNG, để rỉ tai nhau những câu chuyện về khoái cảm và tâm linh hãy tham gia nhóm kín WELLNESS LUXURY 

Link Group Facebook

Link Zalo

Link Skool

Chúc bạn mạnh khỏe, an vui!

Với nhiều tình yêu và ánh sáng!

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Heartline: 096 5737 557