KỊCH BẢN MỘT ĐÊM MẶN NỒNG ÂN ÁI

Bộn bề cuộc sống kéo anh và cô dần xa nhau, mỗi người đều sở hữu một business riêng trong các lĩnh vực hoàn toàn đối lập. Anh làm luật sư còn cô là nghệ sĩ. Các cụ có nói về “lực hút trái dấu” hay bù khuyết chả có sai. Anh và cô giống như yin và yang, là hai nửa của một hình tròn.

Mấy tháng vừa rồi, chiều lòng cô anh cùng tham gia khoá Coach chín tuần về tỉnh thức hay tâm linh, mà có liên quan tới tình dục mới lạ. Anh quan sát cô đôi lúc lại ở lì trong phòng tắm tận ba mươi phút. Mỗi lần ra khỏi nhà tắm, ánh mắt cô lúng liếng, má đỏ hây hây rồi lại mỉm cười ngắm mình trước gương, xong lại kéo chồng nằm gối đầu xuống đùi cô, và mân mê vài sợi tóc và thủ thỉ tâm tình…
Mới lúc đầu còn bỡ ngỡ, sau vài lần thực hành anh cảm thấy những kiến thức này rất quen thuộc và hữu hiệu. Nó đánh thức ở trong anh và trong cô một thứ gì đó giống như bản năng hàng triệu năm, nhưng lại tinh tế hơn và tận hưởng nhiều hơn.
Như đã hẹn, tuần này vợ chồng anh sắp xếp hai buổi “Yêu Sâu” với nhau. Anh và cô sẽ đưa hai con sang nhà ông bà, hoặc cuối tuần thì chỉ riêng hai vợ chồng đi tới một khách sạn hay resort nào đó. Anh biết không gian riêng tư, thời gian tĩnh lặng và thực sự hiện diện là ba chìa khoá quan trọng để giữ ngọn lửa tình luôn bùng cháy.
Ngày đó đã tới. Anh đặt phòng tại một khách sạn hạng sang ở Hà Nội. Căn phòng view đẹp ra Hồ Tây với chiếc giường trắng muốt rải đầy cánh hoa hồng, chai rượu vang đỏ ngon tuyệt và thanh sô cô la đắng đầy ẩn ý. Trên đường đi đến điểm hẹn, cô đã “dượm ý” anh trước rằng cuộc “Yêu Sâu” này sẽ kéo dài khoảng ba tiếng, với những đợt sóng cao trào 99% và thung lũng.. ngang đòi hỏi sự bền bỉ liên tục. Anh háo hức lắm!
Sau khi trải qua một số thủ tục ban đầu, hai người bắt đầu mát xa cho nhau bằng tinh dầu. Anh làm cho cô trước và sau đó, cô làm cho anh. Nụ hôn sô cô la đầy nhục cảm khiến cho cả anh và cô dường như “đăng xuất” ra khỏi thế giới, mà đây mới chỉ là bước dạo đầu.
Cô chỉ cho anh những điểm nhạy cảm trên cơ thể cô cần được kích thích. Và họ đã dần đánh mất bản thân trong việc khám phá cơ thể của nhau, trong việc chạm và nếm. Anh mát xa cho cô thật chậm, cắn nhẹ tai cô, cổ cô, mát xa ngực cô một cách tôn thờ, vuốt ve đùi trong của cô… Sau một lúc, các bộ phận bị bỏ qua kêu lên, cầu xin được chạm vào, và anh đã làm theo điều đó.
Dường như họ có thể đọc được suy nghĩ của nhau, vì vậy họ càng trở nên hòa hợp. Khởi đầu bằng hấp dẫn dục vọng giờ dần đã chuyển sang một sự hiệp thông. Anh đã bị vẻ đẹp của cô lôi cuốn, nhưng giờ anh đang nhìn thấy vẻ đẹp sâu sắc hơn khiến anh rơi vào trạng thái tôn thờ. Cô có thể cảm nhận được sự biến đổi, và biết rằng anh nhận thức được Nữ thần bên trong cô. Và vì vậy không cần thiết phải che giấu năng lượng đó nữa.
Cô cảm thấy mối liên hệ của mình với trái đất ngày càng mạnh mẽ, và chạm vào sinh lực của nó khi cơ hậu môn của cô co lại. “Cô bé” hé mở, đỏ bừng và sưng lên khi trái đất lấp đầy tử cung cô bằng năng lượng sống. Cô cảm thấy ngứa ran trong Gò Vệ Nữ của mình. Không thể đợi thêm một giây phút nào nữa, anh bước vào cô.
Sức mạnh của sự kích thích của cô là một cảm hứng đáng kinh ngạc. Khi anh tập trung vào bản thể tuyệt diệu này, anh cảm thấy đầu óc nhẹ nhõm và một luồng sinh khí tràn đầy trong anh. Anh nghĩ nó sẽ bùng nổ, nhưng nó còn quá sớm. Khoảnh khắc này phải được kéo dài. Anh đang co thắt nhịp nhàng hậu môn và năng lượng đã tăng lên mức không thể kiểm soát được. Anh biết mình phải làm gì. Rút lưỡi trở lại miệng và thở thật sâu, anh đảo mắt nhiều lần để phân tán cường độ của năng lượng. Bây giờ anh đã sẵn sàng để đi tiếp.
Một lúc sau, cô ấy đang cảm thấy một cường độ mạnh mẽ sẽ sớm đạt đến một làn sóng cực khoái. Cô đưa lưỡi của mình vào khuôn miệng sẵn sàng của anh và anh lại cảm thấy một luồng năng lượng tràn vào bộ phận sinh dục của mình. Họ di chuyển rất chậm, với sự ân cần và duyên dáng.
Khi cô ấy bắt đầu đạt cao trào, cô ấy thở một hơi sâu lặp đi lặp lại kéo làn sóng cực khoái đó đi khắp cơ thể cô ấy. Cơ hậu môn và âm đạo của cô ấy đang co lại, tạo ra những cảm giác tuyệt vời cho anh. Một lần nữa anh ấy cần tập luyện kiểm soát. Chỉ mất vài giây để chạm vào điểm cần bảo vệ. Đó là một đỉnh cao hơn lần này.
Có một chút chuyển động trong cao trào của cô ấy, không có lả lướt và rên rỉ. Hầu hết chuyển động là các cơn co thắt bên trong của cô ấy. Cô kéo anh lại gần và năng lượng của cô bắt đầu bắn qua anh. Anh không di chuyển, không muốn bỏ lỡ bất kỳ bữa tiệc tinh tế nào mà cô đã dành cho anh.
Cô ấy đang mút môi dưới của anh ấy và anh ấy mút môi trên của cô ấy khi cơ thể năng lượng của họ hợp nhất (thiền kết nối vòng năng lượng Shiva – Shakti). Cô ấy đã kết thúc với sự thiền định và đầu hàng mình trong dòng năng lượng cực khoái, rất mãnh liệt nhưng lại rất thư thái. Khi cô mở rộng bản thân mình ngày càng nhiều thì các chiều năng lượng càng mở rộng và anh bị kéo vào khoảng hư vô rộng lớn, nơi không có gì và nơi mọi thứ đều có mặt.
Anh ấy biết rằng cô đang chạm vào một điểm bên dưới lingam của anh ấy, và mặc dù anh ấy vừa đạt cực khoái mãnh liệt, sự cương cứng của anh ấy vẫn mạnh mẽ và anh ấy tràn đầy năng lượng.
Bây giờ cô ấy nghỉ ngơi một chút, nhưng không có nghĩa là kết thúc. Anh ấy nằm xuống khi cô nằm lên anh. Anh di chuyển chậm và nhẹ nhàng, vừa đủ, đẩy sâu hơn vào yoni của cô, tạo ra nhiều áp lực hơn lên âm vật của cô. Cô ấy bắt đầu di chuyển lên và xuống với một số thử nghiệm để tìm ra góc sẽ mang lại cho cô ấy sự kích thích nhất, đầu tiên là âm vật và sau đó tới Điểm Thiêng kỳ diệu. Cả hai vẫn tiếp tục thực hiện các động tác co thắt hậu môn. Anh cảm thấy những nhịp bóp của cô đang xoa bóp những bộ phận rộn ràng của anh. Sự tương tác năng lượng này đang hút anh vào một chiều không gian khác.
Anh không thể chịu đựng được nữa. Anh ngừng di chuyển, và cô cũng vậy. Anh hít thở sâu và cảm nhận năng lượng tràn ngập khắp cơ thể với hơi thở. Anh bắt đầu niệm OM OM OM OM (như đã được giáo viên hướng dẫn). Một tiếng chuông rúng động trong đầu anh để phù hợp với cường độ của vụ nổ sắp xảy ra trong lingam của anh. Và sau đó hai luồng năng lượng này trở thành một khi cơ thể anh tràn ngập làn sóng ánh sáng vàng kim.
Khi nó lắng xuống, anh nhìn vị Nữ thần của anh, người đã chuyển anh đến những chiều không gian chưa từng bao giờ được khám phá. Năng lượng của cô ấy là động lực đẩy anh vào Hư Không, nơi anh cảm thấy sâu sắc như ở nhà. Kinh ngạc và biết ơn khi được trở thành một phần của điều lớn hơn rất nhiều so với cuộc sống, họ ôm lấy nhau, nhẹ nhàng xoa lưng và hít hà tình yêu khoan khoái. Họ cảm thấy rằng khoảnh khắc này dường như sẽ không bao giờ kết thúc.
——-
Kriya Tantra là chất keo gắn kết bền chặt sự đam mê, yêu thương, chân thành và cuồng nhiệt giữa những người yêu nhau (và những người tự yêu mình). Thực hành Kriya Tantra khiến người ta xả bớt những tắc nghẽn năng lượng mấy chục năm kìm nén liên quan đến Dục, mà mở rộng luân xa Tim sẵn sàng trải nghiệm “cái cần tới sẽ tới”. Kriya Tantra góp phần bảo vệ hạnh phúc gia đình, tạo môi trường thuận lợi để nuôi dậy những đứa trẻ hạnh phúc, có những ông bố bà mẹ hạnh phúc.
Hãy liên hệ MAHA Master nếu bạn muốn tham gia Kriya Tantra Training hoặc High End Coaching, hay có bất cứ câu hỏi, thắc mắc nào muốn chia sẻ.
Yêu lắm,

WELLNESS LUXURY CLUB là nơi mà MAHA Master tạo dựng một không gian tích cực, giá trị cao cho các nữ lãnh đạo, nữ chuyên gia trung niên kết nối, chia sẻ, và phục vụ xã hội. Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm thông tin!

MAHA Master chúng tôi có những khoá Coaching 1:1 và Group Coaching (tối đa 6 người) để hỗ trợ điều hướng Sinh Lực Sống (Prana) để phòng chống bệnh Tâm và Thân; khai thông tắc nghẽn năng lượng; đồng hành trong 6-12-36 tháng.

Chúng tôi sẽ chọn lọc kỹ lưỡng những khách hàng có đầy đủ thái độ tốt, phẩm chất tốt, cam kết thời gian và khả năng chi trả để đi đường dài cùng với nhau. Hãy inbox cho chúng tôi nếu bạn biết ai đang cần Giải Pháp Chuyển Hoá Toàn Diện mà chúng tôi đang cung cấp.

Hãy truy cập ngay vào cộng đồng MAHA Master – Khoái cảm tâm linh để cùng JOIN FREE với 369 người đầu tiên để cùng LEVEL UP và tham gia FREE những khóa học CHẤT LƯỢNG đến từ MAHA Master trong SKOOL.

Link cộng đồng Skool

Skool MAHA Master – Khoái cảm tâm linh là nơi Bộ Lạc MAHA chia sẻ tất tần tật những điều có thể, về Kriya Tantric Yoga, và cách cùng nhau các chiến binh MAHA nâng cao vị thế sức khỏe tinh thần người Việt trên trường quốc tế Hiện đang free trọn đời cho 369 thành viên đầu tiên. Chúng tôi sẽ bắt đầu thu phí 36$/1 tháng kể từ thành viên 370 với lộ trình tăng giá theo tháng, quý! 

CHÀO ĐÓN CÁC BẠN “VỀ NHÀ”!!!

Để tìm đọc những bài viết CHẤT LƯỢNG, để rỉ tai nhau những câu chuyện về khoái cảm và tâm linh hãy tham gia nhóm kín WELLNESS LUXURY 

Link Group Facebook

Link Zalo

Link Skool

Chúc bạn mạnh khỏe, an vui!

Với nhiều tình yêu và ánh sáng!

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Heartline: 096 5737 557