KẾT NỐI VỚI TÍNH NỮ : CHÌA KHOÁ CỦA SÁNG TẠO VÀ THĂNG HOA

Đàn ông hay phụ nữ đều được sinh ra với nguồn năng lượng nam tính và nữ tính, và điều này đã được phản ánh trong một vài truyền thống văn hóa cổ đại. Y học Ayurveda nhắc đến những nguồn năng lượng này là mặt trăng (ida) và mặt trời (pingala), trong khi y học Trung Hoa gọi chúng là âm (yin) và dương (yang). Năng lượng nữ tính được tìm thấy bên trong và xung quanh chúng ta, và Mẹ Thiên nhiên chính là nguồn năng lượng nổi bật nhất. 

Năng lượng nữ tính (hay năng lượng âm) được thể hiện bởi tất cả những gì không có hình dạng, cởi mở chan hòa và có sức quyến rũ. Mặt trăng, nước và đêm tối là những gì chứa đựng nguồn năng lượng này. Phụ nữ quan tâm đến những khía cạnh tinh tế và vô hình hơn của ý thức con người như là trực giác và cảm xúc.

Rất nhiều phụ nữ đã dành phần lớn cuộc đời thể hiện nguồn năng lượng nam tính của họ, và cảm thấy khó khăn khi phải chuyển sang nguồn năng lượng nữ tính – lãnh đạo với nguồn năng lượng mang tính trực giác, trôi chảy và nhẹ nhàng hơn. Đặc biệt là khi họ đã trải qua một quá khứ với nhiều sang chấn, hoặc thiếu vắng hình mẫu nữ hoặc tấm gương tích cực để noi theo, phụ nữ thường có khuynh hướng chuyển sang trạng thái chiến binh (một dạng năng lượng rất nam tính) như là phương cách tự bảo vệ. Điều này làm giới hạn việc cởi mở và chữa trị cho tâm hồn. Việc sống với nguồn năng lượng nữ tính giúp chữa trị không những cho trạng thái nội tại mà còn cho sự ý thức tổng hợp của chúng ta.

Khi phụ nữ mất kết nối hay cố kìm nén nguồn năng lượng nữ tính của họ, bệnh tật thường nảy sinh. Những than phiền về sức khỏe thường bắt nguồn từ sự rối loạn hệ thống sinh sản vì thiếu dinh dưỡng cho năng lượng quan trọng này. Chế độ ăn kiêng thiếu hỗ trợ, việc tắc nghẽn cảm xúc và sự mất cân bằng trong lối sống và năng lượng là những nguyên nhân gây ra bệnh tật. 

Khi nhắc đến việc cân bằng các nguồn năng lượng và nuôi dưỡng sự nữ tính, việc chữa trị đến từ tất cả các mặt: tâm trí, cơ thể và tinh thần. Chúng ta cần thêm hỗ trợ từ chế độ ăn uống hợp lý, thực phẩm bổ sung và thảo dược, âm nhạc có tính chữa lành, tập luyện và phát triển hệ thống trợ giúp mạnh mẽ.

Nếu bạn đang phải chống chọi với một chứng rối loạn hay bệnh tật cụ thể, bạn cũng nên tìm đến sự trợ giúp từ các chuyên gia chăm sóc sức khỏe toàn diện. 

5 chìa khoá khai phóng Tính nữ

  1. Trân trọng cơ thể

Sức khỏe thể chất và tinh thần là nền tảng cho mọi thứ trong cuộc đời. Hãy học cách phản hồi lại với những gì cơ thể đang nói. Chữa lành và trân trọng cơ thể là hành động nói chuyện sâu sắc với nguồn năng lượng nữ tính. Rất quan trọng khi lắng nghe và tôn trọng lời kêu gọi tự chăm sóc bản thân. 

Hãy vận động cơ thể theo bất cứ hoạt động nào bạn thấy tốt, ăn những thức ăn lành mạnh và dinh dưỡng, cho phép yêu thương mỗi tấc trên cơ thể mình – kể cả những phần bạn cảm thấy chưa hoàn hảo. Tôn trọng cơ thể như đó là ngôi đền linh thiêng của bạn – sau tất cả, đó là ngôi nhà duy nhất của bạn.

  1. Theo đuổi sự sáng tạo

Rumi nói: “Người phụ nữ là ánh hào quang của Chúa. Cô ấy không phải một tạo vật, cô ấy là người sáng tạo.”

Phụ nữ luôn sáng tạo một cách tự nhiên. Vì vậy, điều quan trọng là bạn hãy làm điều gì đó để sử dụng não phải của bạn. Nó giúp cân bằng giữa lý trí, phân tích (những thứ phát triển nhiều hơn trong cuộc sống ngày nay) và trực giác, trí tưởng tượng (những điều gắn với não phải). Làm bất cứ điều gì bạn cảm thấy thích thú, đặc biệt là Ngẫu hứng trong sự tỉnh thức như vẽ tranh, nhảy múa, hát, thêu thùa, hoặc bất cứ điều gì thú vị.

  1. Kết nối và tự chữa lành

Kết nối với những người phụ nữ khác giúp bạn chữa lành những bất an xung quanh sự nữ tính. Chia sẻ những ý tưởng, trao đổi về cảm xúc và thấu hiểu những người phụ nữ khác sẽ mang đến những biến đổi mạnh mẽ. Nó giúp bạn phát triển khi bạn quan sát những người phụ nữ khác, những nguời khác nhau từ lối sống, từ hoàn cảnh xuất thân đến suy nghĩ.

  1. Cởi mở với trực giác của bạn

Hãy liên tục kết nối với trí tưởng tượng và trực giác của bạn, dành vài phút mỗi ngày quan sát nội tâm mình. Hãy cảm nhận xem mình đang cảm thấy thế nào. Trở nên nhận thức rõ hơn về cảm xúc của bạn và làm việc với con mắt thứ ba của bạn. Điều đó sẽ giúp bạn phát triển trực giác của mình, là cốt lõi của tính nữ thiêng liêng. Trực giác, linh cảm thường kết nối chúng ta với sự thật tối thượng.

  1. Thiền chánh niệm

Thực hành thiền chánh niệm để nâng cao khả năng tập trung và đón nhận của bạn. Khi bạn tĩnh lặng bên trong, bạn càng dễ nhận được thông điệp từ các cõi cao hơn, hoặc từ những linh hồn hướng dẫn hay các vị thầy.

Khai mở Tính nữ và cân bằng tính nam là một cuộc hành trình đòi hỏi nhiều đam mê, nỗ lực bền bỉ và ước muốn mãnh liệt cho sự khai sáng và hoàn thiện.

WELLNESS LUXURY CLUB là nơi mà MAHA Master tạo dựng một không gian tích cực, giá trị cao cho các nữ lãnh đạo, nữ chuyên gia trung niên kết nối, chia sẻ, và phục vụ xã hội. Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm thông tin!

MAHA Master chúng tôi có những khoá Coaching 1:1 và Group Coaching (tối đa 6 người) để hỗ trợ điều hướng Sinh Lực Sống (Prana) để phòng chống bệnh Tâm và Thân; khai thông tắc nghẽn năng lượng; đồng hành trong 6-12-36 tháng.

Chúng tôi sẽ chọn lọc kỹ lưỡng những khách hàng có đầy đủ thái độ tốt, phẩm chất tốt, cam kết thời gian và khả năng chi trả để đi đường dài cùng với nhau. Hãy inbox cho chúng tôi nếu bạn biết ai đang cần Giải Pháp Chuyển Hoá Toàn Diện mà chúng tôi đang cung cấp.

Hãy truy cập ngay vào cộng đồng MAHA Master – Khoái cảm tâm linh để cùng JOIN FREE với 369 người đầu tiên để cùng LEVEL UP và tham gia FREE những khóa học CHẤT LƯỢNG đến từ MAHA Master trong SKOOL.

Link cộng đồng Skool

Skool MAHA Master – Khoái cảm tâm linh là nơi Bộ Lạc MAHA chia sẻ tất tần tật những điều có thể, về Kriya Tantric Yoga, và cách cùng nhau các chiến binh MAHA nâng cao vị thế sức khỏe tinh thần người Việt trên trường quốc tế Hiện đang free trọn đời cho 369 thành viên đầu tiên. Chúng tôi sẽ bắt đầu thu phí 39$/1 tháng kể từ thành viên 370 với lộ trình tăng giá theo tháng, quý! 

CHÀO ĐÓN CÁC BẠN “VỀ NHÀ”!!!

HÃY THÊM EMAIL CỦA MAHA MASTER VÀO INBOX ĐỂ TIẾP TỤC THEO DÕI NHIỀU BÀI VIẾT GIÁ TRỊ…

Để tìm đọc những bài viết CHẤT LƯỢNG, để rỉ tai nhau những câu chuyện về khoái cảm và tâm linh hãy tham gia nhóm kín WELLNESS LUXURY 

Link Group Facebook

Link Zalo

Link Skool

Chúc bạn mạnh khỏe, an vui!

Với nhiều tình yêu và ánh sáng!

 

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Heartline: 096 5737 557