8 LOẠI THỰC HÀNH TANTRA HIỆU QUẢ NHẤT

Trong quá trình thực hành và tìm hiểu về Tantra, Maha Master nhận thấy có 8 loại thực hành Tantra quan trọng, lần lượt là:

  • Asana – tư thế để thanh lọc cơ thể vật lý;
  • Pranayama – kỹ thuật thở để mở rộng tâm thức;
  • Dhyana – thiền để hòa mình vào Dòng chảy Thần thánh;
  • Mantra – âm thanh siêu việt vang lên trong cơ thể;
  • Yantra – biểu hiện trực quan của thần chú;
  • Mudra – thủ ấn kích hoạt các dòng điện trong cơ thể;
  • Bandha – khóa năng lượng để bảo tồn và di chuyển năng lượng pranic;
  • Maithuna – hợp nhất tình dục.

Mục đích quan trọng khi tiến hành các thực hành này là xây dựng một nguồn năng lượng tâm linh. Tất cả Yoga hay tất cả các thực hành phát triển cá nhân cần bắt đầu từ trung tâm rốn hoặc đám rối mặt trời. Bạn cần phải học cách tạo ra năng lượng tại điểm này vì năng lượng này bắt đầu từ rốn và hoạt động theo cách của nó đến đỉnh đầu, nơi nó kích hoạt nhiều tế bào não không hoạt động (tế bào thần kinh). Dòng năng lượng này đến não tạo ra trạng thái tâm thức được mở rộng. Đó là những gì đang thực sự xảy ra trong quá trình mở rộng tâm trí của não bộ.

Hồ chứa năng lượng đó cũng kích thích các tuyến sinh dục. Các tuyến sinh dục là chìa khóa cho bất kỳ trạng thái tâm thức cao hơn nào. Nếu các tuyến sinh dục không mạnh và hoạt động ở mức tối ưu, bạn thường xuyên cạn kiệt năng lượng của bản thân. Mục đích của các bài tập Tantra là tăng cường các tuyến sinh dục và hormones nội sinh.

Khi chất lỏng trong cột sống bắt đầu “sôi” lên, bạn thực sự có thể cảm thấy điện tích ngứa ran đi lên và đi xuống cột sống của bạn. Bạn phải làm cho xương chậu lỏng lẻo và linh hoạt để năng lượng có thể di chuyển lên xuống từ dưới xương cùng. Các bài tập Tantra thực hiện với mục tiêu này. Tủy sống là nơi bắt nguồn trải nghiệm bí ẩn.

Chúng ta cần cùng nhau xây dựng một mạch tâm linh trong cơ thể và mất khoảng một tuần để bắt đầu hình thành. Chúng tôi gọi quá trình này là “xây dựng cơ thể ánh sáng vàng kim” (Tham khảo thêm sách “Bí mật Hoa Vàng” của Osho)

Mục đích của Kriya Tantric yoga là để bạn biết rằng bạn là trung tâm của vũ trụ trong bạn, rằng mọi thứ đều tỏa ra từ bạn. Bạn sẽ kích hoạt năng lượng Kundalini và trở thành một với năng lượng này khi bạn tham gia cùng người bạn đời của mình. Khi bạn và người bạn đời thực hành Hơi thở cùng nhau, các bạn đánh mất bản thể vật lý cá nhân của mình và hợp nhất với Vũ trụ. Chỉ còn một nguồn năng lượng. Cơ thể của các bạn “biến mất” trong trạng thái nhận thức này. (nếu chỉ có một mình, bạn vẫn có thể thực hành những bài Tantra cá nhân dưới sự hướng dẫn của một người giảng viên).

Cho dù điều đó xảy ra ngay lập tức, hoặc sau nhiều tháng hoặc nhiều năm luyện tập, tùy thuộc vào sự nỗ lực không ngừng của bạn. Đừng cố gắng quá sức. Hãy chơi với nó. Hãy buông bỏ nó đi. Hãy để nó là một kỷ niệm. 

“Vấn đề không phải là cố gắng tập trung vào bất cứ điều gì, mà chỉ là nhận thức được điều gì đang xảy ra. Khi bạn tập trung, bạn sẽ thu hẹp ý thức của mình. Khi bạn buông bỏ, tâm thức của bạn mở ra.”

Một lịch tập luyện tốt sẽ là: Thứ Hai, Thứ Tư, Thứ Sáu – Kriya Energization cấp độ 1 & 2; Thứ Ba và thứ Năm- Rishi Isometrics & Tư thế trẻ hóa; Thứ Bảy- không thực hành gì cả; Chủ Nhật chỉ thiền. Kích hoạt năng lượng tình dục bất cứ khi nào bạn chuẩn bị cho hoạt động tình dục, hoặc bất kỳ lúc nào bạn muốn khơi dậy sinh lực bản thân (lúc nào cũng nên khởi động!).

Đầu tiên, hãy thực hiện một số hoạt động thể chất để hệ tuần hoàn hoạt động, và cung cấp năng lượng cho khung thể chất này. (Asana hoặc thiền hành nhiếp tâm)

Thứ hai, bắt đầu làm việc ở mức độ tinh tế hơn, di chuyển năng lượng khắp cơ thể. Nhận thức về mọi thứ đang xảy ra bên trong và xung quanh bạn. (Quán Thân-Thọ-Tâm-Pháp)

Thứ ba, ngồi thiền. Đừng bất ngờ khi bạn sẽ có những trải nghiệm nhất định, như một điều gì đó trỗi dậy hay xảy ra bên trong ý thức. Thực hiện nhất quán và liên tục một số kỹ thuật trong một khoảng thời gian đủ dài sẽ tạo ra một số kết quả nhất định.

Ở bài viết này Maha Master gửi tới bạn chủ đề bí truyền trong Tantra đó là Nghi lễ Maithuna linh thiêng

1. Chuẩn bị cho nghi lễ

Bạn hãy chọn một không gian đặc biệt chỉ dành riêng cho việc thực hiện các nghi lễ. Đó có thể là nơi các bạn hay thực hành thiền, hãy thêm một chút mùi hương (gỗ đàn hương, xạ hương hoặc hoắc hương), một chút ánh sáng nhẹ nhàng, huyền ảo của màu đỏ, mùi thơm từ nến và ánh đỏ rất hữu ích khi thực hiện nghi lễ thiêng liêng này

Trên bàn thờ có 2 cây nến đỏ, bình hoa và hình ảnh của các vị thầy tâm linh của bạn. Bạn cũng nên chuẩn bị chuông xoay hoặc tượng của 1 số vị thầy. Đặc biệt là hãy sẵn sàng khi có 2 chiếc gối ở trong không gian thực hiện nghi lễ.

2. Chuẩn bị bữa ăn theo nghi lễ

Trên một khay hấp dẫn, đặt các phần thịt nấu chín, cá nấu chín và bánh quy vừa ăn, một bình rượu với hai ly rượu nhỏ và hạt bạch đậu khấu. Để nó gần đệm nơi bạn sẽ ngồi.

3. Chuẩn bị cơ thể của bạn

Đầu tiên bạn hãy thực hiện các bài tập thiền trong Tantra (Rishi Isometrics, Nadi Kriyas Pranayama, thiền Yantra / Mantra Bandhas, Mudras, thiền Hong Sau, và Hơi thở chuyển đổi trong vài tháng) 

Sau đó bạn có thể tắm rửa cơ thể một cách sạch sẽ. Nếu có bồn tắm đôi thì hai bạn nên trải nghiệm điều tuyệt diệu này. Ngâm mình trong nước nóng sau đó thả mình ngay vào nước lạnh. Khi bạn đến gần đối tác của mình, tia lửa sẽ thực sự bay!

Tiếp đó bạn hãy sử dụng các tinh dầu thơm, mát xa cho nhau. Đàn ông nên dùng Xạ hương, phụ nữ là Hoắc hương, vì đây là những loại nước hoa gợi tình nhất, gợi lại nhiều nhất đến dịch tiết tình dục (chất nhờn). Hãy lựa chọn cho bạn trang phục làm bằng sợi tự nhiên như vậy sẽ tạo cảm giác mềm mại, thướt tha khi chạm vào.

Năng lượng mặt trời đi qua vàng nguyên chất. Năng lượng mặt trăng được liên kết với bạc. Khi kết hợp cả hai, bạn sẽ tạo ra sự cân bằng năng lượng. Đồng đại diện cho trái đất. Ba kim loại cùng nhau tạo ra một tam giác năng lượng. Vì vậy được đeo trang sức trong nghi lễ này là một điều tuyệt vời và đáng để thực hiện. Được đeo như một chiếc vòng tay, nó giúp kích hoạt 5 nguồn năng lượng pranic trong cơ thể. Một chiếc nhẫn được đeo trên ngón chân út hoặc ngón tay út của phụ nữ vì nó được kết nối trực tiếp với âm vật của cô ấy. 

Bạn thấy đấy, để thực hiện nghi lễ Maithuna linh thiêng là một việc làm thực sự cao quý, đòi hỏi bạn chuẩn bị rất chu đáo, tỉ mỉ và chú tâm trong từng khoảnh khắc lựa chọn. Bởi bạn xứng đáng được nhận những điều tuyệt vời nhất.

WELLNESS LUXURY CLUB là nơi mà MAHA Master tạo dựng một không gian tích cực, giá trị cao cho các nữ lãnh đạo, nữ chuyên gia trung niên kết nối, chia sẻ, và phục vụ xã hội. Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm thông tin!

MAHA Master chúng tôi có những khoá Coaching 1:1 và Group Coaching (tối đa 6 người) để hỗ trợ điều hướng Sinh Lực Sống (Prana) để phòng chống bệnh Tâm và Thân; khai thông tắc nghẽn năng lượng; đồng hành trong 6-12-36 tháng.

Chúng tôi sẽ chọn lọc kỹ lưỡng những khách hàng có đầy đủ thái độ tốt, phẩm chất tốt, cam kết thời gian và khả năng chi trả để đi đường dài cùng với nhau. Hãy inbox cho chúng tôi nếu bạn biết ai đang cần Giải Pháp Chuyển Hoá Toàn Diện mà chúng tôi đang cung cấp.

Hãy truy cập ngay vào cộng đồng MAHA Master – Khoái cảm tâm linh để cùng JOIN FREE với 369 người đầu tiên để cùng LEVEL UP và tham gia FREE những khóa học CHẤT LƯỢNG đến từ MAHA Master trong SKOOL.

Link cộng đồng Skool

Skool MAHA Master – Khoái cảm tâm linh là nơi Bộ Lạc MAHA chia sẻ tất tần tật những điều có thể, về Kriya Tantric Yoga, và cách cùng nhau các chiến binh MAHA nâng cao vị thế sức khỏe tinh thần người Việt trên trường quốc tế Hiện đang free trọn đời cho 369 thành viên đầu tiên. Chúng tôi sẽ bắt đầu thu phí 39$/1 tháng kể từ thành viên 370 với lộ trình tăng giá theo tháng, quý! 

CHÀO ĐÓN CÁC BẠN “VỀ NHÀ”!!!

HÃY THÊM EMAIL CỦA MAHA MASTER VÀO INBOX ĐỂ TIẾP TỤC THEO DÕI NHIỀU BÀI VIẾT GIÁ TRỊ…

Để tìm đọc những bài viết CHẤT LƯỢNG, để rỉ tai nhau những câu chuyện về khoái cảm và tâm linh hãy tham gia nhóm kín WELLNESS LUXURY 

Link Group Facebook

Link Zalo

Link Skool

Chúc bạn mạnh khỏe, an vui!

Với nhiều tình yêu và ánh sáng!

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Heartline: 096 5737 557