6 TÁC DỤNG TUYỆT VỜI CỦA TANTRA KRIYA YOGA

Một người đi bộ nhanh 6,4Km một hoặc hai lần mỗi tuần ít có nguy cơ tử vong do bệnh tim mạch hay nguyên nhân khác

Chỉ với 30 phút tập Cardio giúp bạn đốt cháy được 300 – 400 calo

Uống nước chanh ấm mỗi sáng giúp bạn làm sạch đại tràng

Tập yoga asana đều đặn khiến cơ thể ngày càng trở nên dẻo dai và mềm mại

Thiền định mỗi ngày 30 – 60 phút giúp bạn bình an, định tâm hơn

Đọc sách mỗi ngày mang lại rất nhiều trải nghiệm cũng như kiến thức quý báu

…..

Bạn thấy đấy, bất kì một hoạt động thể chất hay tinh thần nào đều mang lại những lợi ích to lớn đối với người KIÊN TRÌ luyện tập đều đặn. Nó sẽ làm thay đổi cuộc sống của chúng ta từ những điều nhỏ nhất. 

Bài viết này Maha Master chia sẻ với bạn 6 tác dụng tuyệt vời của Tantra Kriya Yoga 

  1. Trẻ hóa

Tantra Kriya yoga giúp bạn tái tạo các cơ quan quan trọng đặc biệt phục hồi tuyến tình dục của bạn. Tất cả những ai Kiên trì thực hành đều đặn Tantra sẽ làm chậm lại quá trình lão hóa, đồng thời khiến các tế bào trẻ lại, trông bạn sẽ trẻ hơn bạn của bây giờ rất nhiều. Bạn hãy chụp ảnh của mình lại để nhận thấy sự tuyệt diệu đó.

  1. Khai mở trí tuệ

Trong quá trình thực hành Tantra Kriya yoga một điều tự nhiên xảy ra đó là trí tuệ của bạn sẽ được mở ra và nâng lên một tầng cao khác. Bởi trong quá trình luyện tập, các luân xa của bạn được kích thích và mở ra trên toàn bộ cơ thể. Bạn không cần phải tham gia vào bất cứ khóa học tâm linh nào, TRÍ HUỆ của bạn sẽ trở nên sáng rõ tự nhiên.

  1. Làm sâu sắc mối quan hệ của bạn

Cuộc sống của bạn vốn đã rất nhiều nỗi lo: tiền bạc, con cái, gia đình, đồng nghiệp, cơ hội, thăng tiến… chính những điều này ảnh hưởng đến hôn nhân của bạn. Khi thực hành Tantra thì việc hồi sinh của tình dục như mối tình đầu là hoàn toàn có thể làm được. 

Trong khoảnh khắc hai người nhìn nhau, chạm vào nhau, vuốt ve nhau, yêu thương nhau và thăng hoa… bạn hoàn toàn hòa làm một với người bạn đời của bạn và thấu hiểu họ ở mọi cấp độ. Bạn sẽ thấy sự gắn kết chưa từng có giữa hai người.

  1. Chữa lành cho chính bạn

Khi thực hành Tantra, bạn sẽ có cơ hội được NHÌN – THẤU – CẢM và ôm ấp những nỗi đau, những ám ảnh, bực bội, khó chịu, nỗi nhục nhã, sự châm biếm, xâm phạm… những thứ làm tiêu hao năng lượng của bạn và khiến bạn trở nên yêu đuối, bất lực.

Tantra sẽ giúp bạn chữa lành những vết thương thầm kín và là liệu pháp giúp tâm hồn bạn trở nên Trong Suốt, Bình Yên thông qua Thiền Chánh Niệm và Ý Thức Nhân Chứng (đơn thuần là quan sát đúng cách)

  1. Học trong mơ

Tantra Kriya Yoga sẽ đưa bạn vào một trạng thái gọi là Bindu – trạng thái nửa tỉnh nửa mơ. Sẽ đến một thời điểm mà bạn thấy vô cùng tỉnh táo khi ngủ. Bạn sẽ giống như cô bé Alice lạc vào xứ sở thần tiên. Bạn rời khỏi cơ thể vật lý của mình và du hành qua nhiều thế giới tuyệt lạ. Những giấc mơ của bạn sẽ thay đổi và trở nên phong phú điều này có thể làm bạn trở nên khác và có ý nghĩa hơn. 

Việc thực hành các bài tập Căng – thả lỏng (Kriya Energization), thiền Hong-Sau, và Hơi thở rắn hổ mang sẽ giúp bạn hoàn toàn ý thức về những gì đang xảy ra, có cảm giác an tâm, định tĩnh dù bạn đang ra khỏi cơ thể 

Một lưu ý nhỏ là bạn nên ghi lại nhật ký giấc mơ để thấy rõ điều này cũng như cảm nhận cuộc sống qua từng giấc mơ.

  1. Lập trình lại tiềm thức

Ai trong chúng ta cũng đều mong muốn được Giải Thoát, được bay ra khỏi cái bản ngã của chính mình. Như chú chim bay khỏi chiếc lồng đã giam bẫy từ lâu. 

Một số người lặp đi lặp lại những câu khẳng định mong đánh bại tiềm thức. Thế nhưng những câu khẳng định đó chỉ là tâm trí có ý thức nói chuyện với chính nó (không giải quyết được triệt để gốc rễ của vấn đề)

Một số người tìm đến các nhà thôi miên để đình chỉ tâm trí. Những gợi ý của họ sẽ có tác dụng nhất định, nhưng chúng sẽ không kéo dài. Hạn chế quan trọng nhất là thôi miên không loại bỏ được nguyên nhân của vấn đề. Bởi bất kỳ sự can thiệp thô bạo nào thúc đẩy hay ép buộc mà không giải quyết từ gốc rễ thì xung đột nội tâm vẫn sẽ tìm thấy một cách thể hiện khác, có thể là một cách diễn đạt tinh tế hơn, khó giải quyết hơn.

Sự xuất thần do thôi miên gây ra sẽ đưa bạn đến cánh cửa thiền định. Nhiều cái gọi là kỹ thuật thiền định thực sự là thôi miên. Chỉ có thiền định thực sự mới cho phép bạn “lập trình lại” máy tính tâm trí của mình và loại bỏ nguồn gốc của bất kỳ xung đột nào. Maha Master (Wellness Luxury Institute) cung cấp cho bạn những thực hành hiệu quả để rốt ráo xử lý tận gốc những vấn đề nêu trên.

 

WELLNESS LUXURY CLUB là nơi mà MAHA Master tạo dựng một không gian tích cực, giá trị cao cho các nữ lãnh đạo, nữ chuyên gia trung niên kết nối, chia sẻ, và phục vụ xã hội. Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm thông tin!

MAHA Master chúng tôi có những khoá Coaching 1:1 và Group Coaching (tối đa 6 người) để hỗ trợ điều hướng Sinh Lực Sống (Prana) để phòng chống bệnh Tâm và Thân; khai thông tắc nghẽn năng lượng; đồng hành trong 6-12-36 tháng.

Chúng tôi sẽ chọn lọc kỹ lưỡng những khách hàng có đầy đủ thái độ tốt, phẩm chất tốt, cam kết thời gian và khả năng chi trả để đi đường dài cùng với nhau. Hãy inbox cho chúng tôi nếu bạn biết ai đang cần Giải Pháp Chuyển Hoá Toàn Diện mà chúng tôi đang cung cấp.

Hãy truy cập ngay vào cộng đồng MAHA Master – Khoái cảm tâm linh để cùng JOIN FREE với 369 người đầu tiên để cùng LEVEL UP và tham gia FREE những khóa học CHẤT LƯỢNG đến từ MAHA Master trong SKOOL.

Link cộng đồng Skool

Skool MAHA Master – Khoái cảm tâm linh là nơi Bộ Lạc MAHA chia sẻ tất tần tật những điều có thể, về Kriya Tantric Yoga, và cách cùng nhau các chiến binh MAHA nâng cao vị thế sức khỏe tinh thần người Việt trên trường quốc tế Hiện đang free trọn đời cho 369 thành viên đầu tiên. Chúng tôi sẽ bắt đầu thu phí 39$/1 tháng kể từ thành viên 370 với lộ trình tăng giá theo tháng, quý! 

CHÀO ĐÓN CÁC BẠN “VỀ NHÀ”!!!

HÃY THÊM EMAIL CỦA MAHA MASTER VÀO INBOX ĐỂ TIẾP TỤC THEO DÕI NHIỀU BÀI VIẾT GIÁ TRỊ…

Để tìm đọc những bài viết CHẤT LƯỢNG, để rỉ tai nhau những câu chuyện về khoái cảm và tâm linh hãy tham gia nhóm kín WELLNESS LUXURY 

Link Group Facebook

Link Zalo

Link Skool

Chúc bạn mạnh khỏe, an vui!

Với nhiều tình yêu và ánh sáng!

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Heartline: 096 5737 557